TIN TỨC Tin mầm non  |  Tin giáo dục  |  Tin báo chí  |  Tâm lý

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA, KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ngày 19/11/2011, trường Mầm non Hồng Nhung long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 15 năm thành lập trường và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.

Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện ban thi đua khen thưởng Thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Sở GD-ĐT Thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo UBND Quận Thanh Khê, lãnh đạo Phòng GD-ĐT Quận Thanh Khê, Đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam Phường Vĩnh Trung, đại diện các công ty tài trợ, các anh chị trong ban đại diện hội phụ huynh học sinh các lớp và các em học sinh khóa đầu tiên của nhà trường (năm học 1996-1997).

Để vinh dự được đón nhận “Huân chương Lao động Hạng Ba” do Chủ tịch nước khen tặng, đó là nhờ vào truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó đi lên của toàn bộ đội ngũ. Trong 15 năm qua, mỗi CB-GV-NV trong nhà trường đều chung sức, chung lòng thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, với mong muốn tạo cho trẻ được sống và lớn lên trong môi trường an toàn, hiện đại, thân thiện, hạnh phúc, trẻ phát triển một cách toàn diện.

Bên cạnh quyết tâm, nỗ lực của tập thể CB-GV-NV trong nhà trường luôn có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, chia sẻ của các cấp lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo Thành phố Đà Nẵng, Phòng Giáo dục-Đào tạo Quận Thanh Khê, chính quyền địa phương đã giúp nhà trường có những bước tiến vững chắc, những phần thưởng thật cao quí như ngày hôm nay.

Buổi lễ diễn ra thật long trọng trong niềm hân hoan, phấn khởi, xen lẫn cảm xúc về trường lớp xưa của các cô giáo và các em học sinh sau 15 năm trở về thăm trường, các em đã dành cho các cô những suy nghĩ thật đáng quí, chính các em đã giúp các cô yêu nghề hơn, vững bước hơn trong nghề nghiệp của mình, chính các em đã làm đẹp thêm cho ngôi trường Hồng Nhung thân yêu này.

Tập thể CB-GV-NV trường mầm non Hồng Nhung luôn vững tin, niềm vui ngày hôm nay sẽ là động lực to lớn, giúp trường Hồng Nhung vững vàng tiến bước và tiếp tục duy trì vị thế của mình, luôn thể hiện đúng chức năng một trường mầm non chất lượng cao của Thành phố Đà Nẵng, thành phố đô thị loại I  trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, luôn xứng đáng là “LÁ CỜ ĐẦU” của bậc học mầm non Thành phố Đà Nẵng, đó cũng là đáp lại niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, của các bậc phụ huynh đã dành cho trường trong những năm qua.


hc1.jpg

Ông Văn Hữu Chiến thừa ủy quyền của Chủ tịch nước
trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho nhà trường

hc28.jpg

hc29.jpg

hc34.jpg

hc15.jpg

hc40.jpg

hc7.jpg


hc31.jpg

hc10.jpg

Ông Lê Trung Chinh - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo TP.Đà Nẵng
phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

hc11.jpg

Ông Trần Đình Chiến - Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận Thanh Khê
phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

hc33.jpg

hc23.jpg

hc24.jpg

hc2.jpg

hc8.jpg

hc6.jpg

hc12.jpg

Cựu học sinh khóa đầu tiên của nhà trường phát biểu cảm tưởng

hc14.jpg

hc35.jpg

hc17.jpg

hc41.jpg

hc18.jpg

hc20.jpg

hc30.jpg

hc32.jpg

hc27.jpg

hc19.jpg
Chia sẻ
Ban Giám Hiệu - 29/10/2016
Các tin khác:

Cô và các bé trường Hồng Nhung đến thăm Trung tâm Bảo trợ người già, tàn tật, neo đơn Tỉnh Quảng Nam

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba, kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng năm học mới

Các bé trường Hồng Nhung chào mừng "Ngày tết của Cô & Mẹ"

Trường mầm non Chất lượng cao Hồng Nhung
17 Đỗ Quang - Q.Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
ĐT: 05113.892.926 - Email: mamnonhongnhung@gmail.com.vn
Website: www.mamnonhongnhung.edu.vn
Lượt truy cập: 000.033.735
Số người online: 1