STEAM


Trẻ Hồng Nhung đến với STEAM qua “Chơi thông minh-Học vui vẻ”, STEAM đã cho trẻ những trải nghiệm thú vị, một môi trường học tập đầy sáng tạo, giúp trẻ tiếp cận thông tin một cách tự nhiên, trẻ tiếp cận phương pháp giáo dục tích hợp liên môn (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học) mang tính ứng dụng cao.


STEAM giúp trẻ hiểu biết nhiều hơn về tính logic, trẻ biết cách lập luận một vấn đề,  tự tin đưa ra ý tưởng của cá nhân, tự thiết kế cho riêng mình những dự án mình thích và tự tin phân tích để giải quyết vấn đề.

STEAM nuôi dưỡng ở trẻ tư duy sáng tạo, tư duy độc lập, tạo dựng cho trẻ năng lực học tập, năng lực bản thân, rèn luyện khả năng giao tiếp, tính kiên trì vượt khó ở trẻ.

Trong thế giới hiện đại, biến đổi không ngừng, việc tạo dựng và nuôi dưỡng các tố chất, kỹ năng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học cho trẻ là hết sức cần thiết. 
Trẻ được tiếp cận STEAM sớm, trẻ luôn tự tin trong cuộc sống hiện đại cũng là yếu tố để tạo nên sự thành công của trẻ trong tương lai.