BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HỒNG NHUNG

Ngày đăng: Thứ 5, 10/06/21 lúc 14:47
Kỹ năng sống là một trong những vấn đề then chốt hiện nay trong chương trình giáo dục của trường Mầm non Hồng Nhung.
Phương pháp giáo dục của nhà trường luôn gắn liền với cuộc sống thực tế  là cơ hội giúp trẻ được vui chơi, trãi nghiệm, tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh và bước đầu giúp trẻ hòa vào cuộc sống xã hội, những buổi học ngoại khóa  đã giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trước đám đông, phát triển khả năng giao tiếp, phát huy khả năng độc lập ở trẻ và có được kỹ năng sống cơ bản như: Biết tôn trọng, hợp tác, thân thiện, quan tâm, chia sẻ, chịu khó, kiên nhẫn, yêu lao động...
 KN2.jpg

KN19.jpg

KN6.jpg

KN1.jpg

KN4.jpg

KN5.jpg

KN10.jpg

KN11.jpg

KN8.jpg

KN12.jpg

KN13.jpg

LN15.jpg

KN14.jpg

Qua các buổi học ngoại khóa này sẽ giúp trẻ hiểu rằng “Bất cứ việc gì cũng phải dựa vào sức lực của bản thân”, không trông chờ vào người khác, giúp trẻ biết biến lao động thành niềm vui, niềm tự hào của trẻ, trẻ biết trân trọng thành quả lao động của người khác cũng như của chính mình, đó cũng là giúp các bé sau này lớn lên luôn tự tin vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để thành công trong cuộc sống.
Ban giám hiệu

TIN TỨC KHÁC


LỄ HỘI MARATHON

Ngày đăng: Thứ 4, 09/06/21 lúc 16:48

Cũng như mọi năm, ngày hội Marathon Hồng Nhung được diễn ra thường kỳ nhằm giúp các bé có trãi nghiệm thú vị và nâng cao sức khỏe.


CÁC BÉ TRƯỜNG HỒNG NHUNG CHÀO MỪNG NGÀY TẾT CỦA CÔ & MẸ

Ngày đăng: Thứ 5, 10/06/21 lúc 15:49

Để chào mừng ngày hội của Cô và Mẹ, các bé trường Hồng Nhung có những món quà gửi tặng Cô và Mẹ thật ý nghĩa.


Ở MỘT TRƯỜNG MẦM NON TIÊN TIẾN XUẤT SẮC

Ngày đăng: Thứ 4, 21/07/21 lúc 08:03

Một năm sau khi được công nhận là trường mầm non (MN) tư thục đầu tiên trên cả nước đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, Trường MN Hồng Nhung tiếp tục nhận được phần thưởng cao quý của Nhà nước.


THƯ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN XUÂN PHÚC NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày đăng: Thứ 7, 04/09/21 lúc 17:32

Thân ái gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên yêu quý!